Gọi để tư vấn

Ngày khởi hành

hàng ngày

Thời gian

02 ngày 01 đêm

Lịch trình

Thanh Hóa - Tây Thiên - Tam Đảo

Vận chuyển

ô tô máy lạnh

1,690,000 đồng

Đặt Tour ngay

  Liên hệ càng sớm - Giá càng rẻ

  Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau ít phút !


  LỊCH TRÌNH CHI TIÊT :

  Ngày 01: THANH HÓA  –  TÂY THIÊN – TAM ĐẢO
  Sáng – Xe và HDV của Huunghitour đón Quý khách tại điểm hẹn, HDV thay mặt công ty trao quà lưu niệm cho Quý khách xe bắt đầu khởi hành đi Tây Thiên.
  Trưa – Đoàn ăn trưa tại nhà hàng và nhận phòng nghỉ ngơi tại khách sạn.
  Chiều: – HDV đưa Quý khách thăm quan Thác Bạc, tất cả những ưu phiền, sầu não, những lo toan hàng ngày dường như đã bị dòng Thác Bạc gột rửa, trôi đến một nơi nào khác xa lắm, lòng người dịu mát, như vừa được uống một nguồn nước thanh khiết. Quý khách tham quan ngôi đền Bà Chúa Thượng Ngàn sau đó leo bộ lên 1.400 bậc đá đứng trên đỉnh Thiên Nhị, dưới chân ngọn tháp truyền hình cao hơn 100m, với cảm giác của một người vừa chinh phục đỉnh cao, hít một hơi căng dầy lồng ngực luồng không khí trong lành của Tam Đảo, bỗng thấy lòng mình thanh thản.. Tự do dạo chơi khám phá Tam Đảo, mua sắm đồ lưu niệm, đặc sản rau xanh các loại tại chợ Tam Đảo .
  Tối – Quý khách ăn tối tại nhà hàng. Sau bữa tối quý khách tự do dạo chơi ngắm cảnh. Đoàn nghỉ ngơi tại Khách sạn.
  Ngày 02: TAM ĐẢO – THANH HÓA
  Sáng – Sau khi ăn sáng, đoàn làm thủ tục trả phòng. Xe và HDV đưa quý khách khởi hành đi cáp treo ngắm cảnh Tây Thiên từ đền Cậu đến đến Thượng thờ Quốc Mẫu Tây Thiên. Quý khách thăm quan và lễ tại Chùa Đồng Cỏ, Chùa Tây Thiên, đền Thông, đền Cả, suối Giải Oan, suối Trường Sinh,..Xe đưa Quý khách về Tam Đảo
  Trưa – Qúy khách ăn trưa và nghỉ ngơi tại nhà hàng
  Chiều – Xe đưa Quý khách lên xe khởi hành về Thanh Hóa. Về đến Thanh Hoá, sau bữa cơm giao lưu chia tay xe đưa đoàn trở về điểm hẹn. Hướng dẫn viên chia tay đoàn. Kết thúc chương trình. Hẹn gặp lại Quý khách trong những lộ trình mới!

               Huunghitour xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách!

   

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “THANH HÓA – TÂY THIÊN – TAM ĐẢO”