Gọi để tư vấn

Ngày khởi hành

hàng ngày

Thời gian

02 ngày 01 đêm

Lịch trình

Thanh Hóa - Chùa Ba Vàng - Chùa Cái Bàu - Cửa Ông - Côn Sơn Kiếp Bạc

Vận chuyển

ô tô máy lạnh

1,410,000 đồng

Đặt Tour ngay

  Liên hệ càng sớm - Giá càng rẻ

  Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau ít phút !


  LỊCH TRÌNH CHI TIẾT :

  Ngày 01: TH – CHÙA BA VÀNG – CHÙA CÁI BẦU – ĐỀN CỬA ÔNG
  Sáng: –  02h00 Xe và HDV của Huunghitour đón Quý khách tại điểm hẹn, HDV thay mặt công ty trao quà lưu niệm cho quý khách. Đoàn bắt đầu khởi hành đi Quảng Ninh. Quý khách ăn sáng trên đường đi, đến TP. Uông Bí ,Xe đưa quý khách đến với chùa Ba Vàng, ngôi chùa có chính điện lớn nhất Việt Nam, ngôi chùa này được
  Đại Thiền Sư Tuệ Bích xây dựng lần đâu tiên vào năm 1706 nhằm kéo dài dòng thiền Trúc Lâm Yên Tử nhưng sau đó ngôi chùa này bị vùi lấp trong các cuộc chiến tranh thời phongkiến.Năm2007, nhờ sự trợ giúp của Đại đức Thích Trúc Thái Minh cùng lòng hảo tâm của các tăng ni phật tử và chính quyền nên ngôi chùa đã được khởi công xây dựng lại. Đến ngày 9/3/2014 thì ngôi chùa Ba Vàng mới đã khánh thành với sự có mặt của nhiều tăng ni phật tử ở khắp cả nước. Đây là một điểm đến không thể bỏ qua của quý khách khi đến với Quảng Ninh trong mùa du lịch tâm linh này.

  – Sau tham quan xe và HDV tiếp tục đưa quý khách khởi hành đi thăm quan Chùa Cái Bầu. Chùa Cái Bầu mang dấu ấn giống các ngôi chùa cổ về cả kiến trúc, trang trí, phù điêu, hoa văn trang trí, bậc thang… Hiện tại Chùa đã hoàn thành các hạng mục: thiền viện – Chánh điện cao 2 tầng rộng 6.000 m2, cổng tam quan, nhà tổ, lầu chuông, thất ở hòa thượng, nhà khách chư tăng- chư ni.

  Trưa: – Quý khách dùng bữa trưa và nghỉ ngơi tại nhà hàng
  Chiều: –   Xe và HDV đưa đoàn khởi hành đi tham quan Đền Cửa Ông – Đền được xây dựng từ đầu thế kỷ 19, gồm ba khu vực chính: đền Hạ, đền Trung và đền Thượng, được phân bố ở ba vị trí khác nhau theo chiều lên cao dần. Đền Hạ thờ Mẫu, khu đền Thượng gồm đền chính thờ Trần Quốc Tảng, lăng Trần Quốc Tảng, đền Quan Châu, đền Quan Chánh và chùa. Đền chính lúc đầu thờ Hoàng Cầu, người anh hùng của địa phương, sau thờ Trần Quốc Tảng, người có công trấn ải vùng cửa Suốt và cũng là con trai thứ 3 của Trần Hưng Đạo.

  –   Sau tham quan đoàn khởi hành về TX Chí Linh nhận phòng nghỉ ngơi.

  Tối Sau bữa tối tại nhà hàng. Quý khách nghỉ đêm, tự do tham quan TX Chí Linh về đêm và nghỉ ngơi tại khách sạn.
  Ngày 02 CÔN SƠN KIẾP BẠC – THANH HÓA
  Sáng –      Sau bữa sáng, Quý khách làm thủ tục trả phòng, xe và HDV đưa quý khách khởi hành đi tham quan Côn Sơn – Kiếp Bạc. Đến chùa Côn Sơn, Quý khách dâng hương và lễ Phật. Chùa là nơi tu luyện của Trạng nguyên Lý Đạo Tái – pháp danh Huyền Quang, và cũng là nơi ẩn dật của Nguyễn Trãi – nhà văn hoá lỗi lạc khi ông cáo quan về ở ẩn, chùa thờ Phật và nhiều nhà sư, cũng như các danh tướng nhà Trần: Trần Nhân Tông, sư Huyền Quang, Trần Nguyên Đán… Quý khách leo núi lên thăm Thạch Bàn, Giếng Tiên, suối Côn Sơn; thăm quan và chụp hình tại Nhà tưởng niệm Nguyễn Trãi. Đoàn tiếp tục tham quan Đền Kiếp Bạc và lễ tại đền Kiếp Bạc – xây dựng vào đời Trần, đây là một trong những đại bản doanh của nhà Trần trong công cuộc kháng chiến chống giặc Nguyên Mông. Đền thờ Trần Hưng Đạo – một danh tuớng đã đi vào huyền thoại dân tộc. Trong đền còn đặt thờ tượng Phu nhân Trần Hưng Đạo và hai con gái, gian tiền đường còn có bức tượng của vị tướng Phạm Ngũ Lão – một gia tướng của Hưng Đạo Vương.
  Trưa –   Quý khách ăn trưa  và nghỉ ngơi tại nhà hàng.
  Chiều

   

  – Xe và HDV đưa đoàn khởi hành về Thanh Hóa. Về đến Thanh Hóa, Quý khách dùng bữa cơm tối giao lưu chia tay tại nhà hàng. Xe đưa đoàn về điểm hẹn. Hướng dẫn viên chia tay đoàn. Kết thúc chương trình. Hẹn gặp lại Quý khách trong những lộ trình mới!

  –   Huunghitour xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách!

   

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “THANH HÓA – CHÙA BA VÀNG- CÁI BÀU – CỬA ÔNG – CÔN SƠN KIẾP BẠC”