Du lịch Thanh Hóa và 1001 địa điểm không thể bỏ qua!

Tự tin là một trong những đơn vị lữ hành tổ chức tour du lịch chuyên nghiệp nhất tại khu vực Miền BắcBắc Trung Bộ , Huunghitour đã và đang ngày càng cố gắng hơn nữa . Với mong muốn trở thành cầu nối vững chắc giúp cho khách hàng có thể biết thêm nhiều hơn về những điểm du lịch thú vị . Đặc biệt là đối với du lịch Thanh Hóa , Huunghitour mong muốn không chỉ dừng lại ở du khách nội tỉnh , mà còn là khách du lịch trên khắp cả nước và quốc tế muốn đến khám phá và tìm hiểu về văn hóa và con người nơi đây.

Thanh Hóa ở đâu ? 

Thanh Hóa là một tỉnh thuộc khu vực Bắc Trung Bộ , đồng thời là một tỉnh lớn của Việt Nam, có dân số đứng thứ 3, diện tích đứng thứ 5 cả nước . Đây cũng là một tỉnh có nền kinh tế trọng điểm .

Du lịch Thanh Hóa có gì đẹp ?

1. Bãi biển Sầm Sơn

Được mệnh danh là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam , Sầm Sơn luôn là địa điểm thu hút khách du lịch đến ghé thăm trong mỗi dịp nghỉ hè. 

Ẩm thực cũng là điều không thể bỏ qua khi đi du lịch Thanh Hóa , đặc biệt là Sầm Sơn . Với đa dạng các loại hải sản tươi sống như tôm , cua , ghẹ , mực ,… Cùng với đó là hải sản khô , du khách có thể mua về làm quà .

Du lịch Thanh Hóa và 1001 địa điểm không thể bỏ qua!
Du khách tắm tại biển Sầm Sơn
Du lịch Thanh Hóa và 1001 địa điểm không thể bỏ qua!
Lễ hội ” Bánh Trưng – Bánh Giầy ” tại Sầm Sơn

2. Pù Luông – Thiên đường giữa đại ngàn 

Du lịch Thanh Hóa và 1001 địa điểm không thể bỏ qua!
Đoàn khách của Huunghitour đến từ Hải Phòng đi du lịch khám phá Pù Luông

Nằm ở khu vực phía Tây Thanh Hóa , Pù Luông đang là một trong những địa điểm thu hút đông đảo khách du lịch trong nước và quốc tế đến khám phá . Điểm nổi bật khi đến đây chính là ” Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông ” – có diện tích hơn 17.600 ha với hệ động thực vật phong phú, đa dạng .

Nếu đi Pù Luông vào dịp cuối tháng 5 đầu tháng 6 , du khách sẽ thấy Pù Luông khoác lên mình một màu áo “xanh mướt nhẹ nhàng” khi bước vào vụ mùa lúa mới . Mùa đẹp nhất là vào tháng 9 , đây cũng là thời điểm lúa chín đẹp nhất trong năm.

3. Khu di tích Lam Kinh

Nói đến du lịch Thanh Hóa thì thật sự thiếu sót nếu không nhắc tới khu di tích Lam Kinh . Được xây dựng vào năm 1433 , đây là nơi gắn liền với cuộc khởi nghĩa Lam Sơn lừng lẫy.

Du lịch Thanh Hóa và 1001 địa điểm không thể bỏ qua!Du lịch Thanh Hóa và 1001 địa điểm không thể bỏ qua!

Đoàn khách của Huunghitour đến từ An Giang đi tham quan khu di tích Lam Kinh.

4. Du thuyền Sông Mã

  • Đến với du lịch Sông Mã , quý khách sẽ lên du thuyền để bắt đầu hành trình khám phá dòng sông anh hùng này . 
  • Tại đây du khách được HDV kể về lịch sử Cầu Hàm Rồng, về tinh thần chiến đấu oanh liệt, kiên cường bất khuất và hết sức bi tráng của quân dân Hàm Rồng trong sự nghiệp chống Mỹ cứu nước.
  • Quý khách tham gia chương trình văn nghệ trên thuyền, thưởng thức các làn điệu dân ca Thanh Hóa và thưởng thức đặc sản của đồng quê , sông nước.

         Du lịch Thanh Hóa và 1001 địa điểm không thể bỏ qua! Du lịch Thanh Hóa và 1001 địa điểm không thể bỏ qua!

Đoàn khách của Huunghitour đi tham quan , khám phá Du thuyền Sông Mã

5. Du lịch cộng đồng Bản Bút , Bản Mạ 

Hiện nay Thanh Hóa đang tập trung phát triển loại hình du lịch cộng đồng thuộc xã Thường Xuân . Đến với Thường Xuân , quý khách sẽ được tìm hiểu văn hóa , cách sinh hoạt của người dân nơi đây . 

Du lịch Thanh Hóa và 1001 địa điểm không thể bỏ qua!
Du khách tham gia nấu ăn cùng người dân địa phương

 

6. Thành Nhà Hồ 

Thành Nhà Hồ là một trong những di tích lịch sử còn sót lại dưới thời nhà Trần . Năm 2011 ,Thành Nhà Hồ đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới .

Du lịch Thanh Hóa và 1001 địa điểm không thể bỏ qua!
Huunghitour thăm quan Thành Nhà Hồ

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực du lịch, cùng với hệ thống chi nhánh trải dài khắp cả nước , Huunghitour đã tổ chức hàng trăm chương trình du lịch khác nhau kể từ giữa tháng 4/2022 đến nay . Trong đó bao gồm cả tour trong nước và quốc tế . Đặc biệt ,du khách đến với Thanh Hóa chiếm khoảng 30% . Đây là kết quả của sự nỗ lực không ngừng để có thể đưa du lịch Thanh Hóa ngày càng phát triển .

HỮU NGHỊ TOUR – ĐI ĐỂ NHỚ 

Huunghitour xin phục vụ quý khách !

ĐIỆN THOẠI   : 02.373.859.145

HOTLINE        : 02.373.501.598 – 0913.555.237

WEBSITE       : www.huunghitour.com

FANPAGE      : Huunghitour – Du lịch quốc tế Hữu Nghị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *