Công ty cổ phần du lịch quốc tế Hữu Nghị được cổ phần hóa theo luật doanh nghiệp với nền tảng từ công ty TNHH TM và du lịch Hữu Nghị hoạt động theo giấy phép kinh doanh số 2603000944 do sở kế hoạch đầu tư Thanh Hóa cấp, có trụ sở đặt tại số 99 Nguyễn Hiệu – Đông Hương – TP. Thanh Hóa. ( hình ảnh trụ sở, logo, có chạy dòng chữ thông tin Công ty Hữu Nghị:

“Công ty Cổ phần du lịch Quốc tế Hữu Nghị kính chào Quý khách”

[contact_info address=”99 Nguyễn Hiệu – Đông Hương – TP. Thanh Hóa” phone=”0373 859 145″ mobile=”0913 555 237″ email=”[email protected]”]

Trải qua gần 15 năm hình thành và phát triển, cho đến nay Huunghitour đã có trong tay một đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, đầy nhiệt huyết được đào tạo chính quy, hoạt động chuyên nghiệp luôn sẵn sàng đem đến cho mọi khách hàng những thông tin du lịch bổ ích và các dịch vụ theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Từ  những ngày đầu của năm 1990 chỉ từ một trung tâm du lịch Hữu Nghị Sầm Sơn với nhiệm vụ đưa du khách về thăm Thanh Hóa tắm biển Sầm Sơn đến nay đã trưởng thành và phát triển với tên Công ty cổ phần Du lịch Quốc tế Hữu Nghị.

Thành lập ngày 21/01/2002 với tên gọi công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Hữu Nghị.

Với sự phấn đấu không ngừng ngày 21/01/2007 Công ty đã chính thức được công nhận là Hội viên của Hiệp hội Du lịch Việt Nam, giấy chứng nhận Hội viên số 2292/HHDL – HV.

Ngày 31/10/2007 công ty TNHH thương mại và du lịch Hữu Nghị đã được Tổng Cục du lịch Việt Nam cấp giấy phép kinh doanh lữ hành Quốc tế số: 0737/2007/TCDL – GPLHQT.

30/12/2007, Huunghitour được công nhận là Hội viên chính thức của Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam, giấy chứng nhận Hội viên số: 4460/PTM – HV.

Ngày 27 tháng 11 năm 2008 công ty đã được Tổng cục du lịch Việt Nam cấp giấy phép kinh doanh lữ hành Quốc tế số: 0911/TCDL – GPLHQT.

– Tháng 1 năm 2010 Huunghitour với kết quả là đơn vị lữ hành sủ dụng vé máy bay của Vietnamairliens với số lượng lớn, đóng góp doanh thu đáng kể cho hãng, đã được Tổng công ty hàng không Vietnamairlines chấp thuận trở thành đại lý vé máy bay cấp 1 chuyên bán vé đoàn đi du lịch trong nước và Quốc tế. Với những ưu đãi và thuận lợi đó chúng tôi đã và đang trở thành 1 địa chỉ cung cấp vé may bay hấp dẫn cho khách hàng khi có kế hoạch cho 1 chuyến tham quan, nghỉ dưỡng hay công tác…

  • Ban lãnh đạo công ty đã tham gia các buổi tọa đàm, cũng như các kỳ đại hội nhằm học hỏi, nâng cao về kiến thức trong ngành, đóng góp các ý tưởng thiết thực nhằm phát triển ngành du lịch tỉnh Thanh nói riêng cũng như kinh tế đất nước nói chung . Cuối năm 2011 tham dự Đại hội III ( nhiệm kỳ 2012 -2016) do hiệp hội du lịch Việt Nam tổ chức tạo TP. Hồ Chí Minh. Năm 2012 tham dự hội nghị tổng kết hoạt động hiệp hội du lịch Thanh Hóa và tôn vinh doanh nghiệp doanh nhân du lịch tiêu biểu năm 2011-2012. Tháng 10/2013 Công ty Du lịch Quốc tế Hữu Nghị đã vinh dự được chọn là doanh nghiệp lữ hành duy nhất của Thanh Hóa tham dự hội thảo “Liên kết xây dựng sản phẩm du lịch các tỉnh Bắc Miền Trung” được tổ chức tại tỉnh Nghệ An. Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực lữ hành, bằng sự trải nghiệm thực tế đi qua các vùng miền có du lịch biển, tại cuộc hội thảo này, ông Đỗ Hoàng Hữu, với tư cách là Tổng giám đốc của Huunghitour đã có bài tham luận về “Đa dạng hóa các dịch vụ phục vụ khách du lịch tại các khu du lịch biển” ( hình ảnh)
  • Đặc biệt tháng 12 năm 2012 công ty đã khai trương thành công và đưa vào sử dụng khách sạn Sầm Sơn Star đạt chuẩn 2** tại số 15 đường Bà Triệu – TX sầm Sơn. Với tổng số 42 phòng ngủ tiện nghi sang trọng, 1 phòng hội trường và 1 nhà hàng có sức chứa hơn 200 khách, Sầm sơn Star đã trở thành địa chỉ nghỉ dưỡng đáng tin cậy cho du khách gần xa mỗi dịp đến với bãi biển Sầm Sơn nổi tiếng. ( hình ảnh ks)
  • Với những nỗ lực không ngừng đó, năm 2007, Huunghitour đã chính thức trở thành hội viên của hiệp hội du lịch Việt Nam, phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam VCCI. Từ năm 2005 đến nay công ty liên tục được Tổng cục du lịch Việt Nam, Sở văn hóa thế thao & du lịch, hiệp hội du lịch tỉnh, tặng bằng khen, kỷ niệm chương, giấy chứng nhận về những cống hiến cho sự nghiệp của ngành:

○ Trong buổi vinh danh cac doanh nhân tiêu biểu trong ngày doanh nhân Việt nam ngày 13/10/2009 ông Đỗ Hoàng Hữu chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giảm đốc đã được phòng thương mại và công nghiệp Việt nam trao tặng bằng khen doanh nhân tiêu biểu toàn quốc và đã được chọn là nhân tố mới tiêu biểu trong công cuộc xây dựng và phát triển trong thời kỳ đổi mới .

– Tại vòng thi chung kết HDV giỏi toàn quốc được tổ chức tại HN tháng 12 năm 2008, thành viên của Huunghitour đã vinh dự đạt giải nhì toàn quốc mang lại sự vinh quang, tiếng vang lớn của công ty và cho ngành du lịch tỉnh Thanh, cũng như khẳng định 1 tầm cao mới cho Huunghitour.

– Tháng 4 năm 2015 khu trang trại Núi Đọ (Thiệu Tân, Thiệu Hóa) đưa vào quy hoạch xây dựng với quy mô rộng 3 ha, là nơi vừa cung cấp những nguyên liệu tươi sạch, an toàn trong chế biến; vừa trở thành một địa điểm thu hút để du khách đến tham quan.

– Tháng 03 năm 2016, Huunghitour khai trương và đưa vào hoạt động hệ thống khách sạn – nhà hàng Green Grass tiêu chuẩn 2** (107 Tây Ga – Phường Phú Sơn – TP.Thanh hóa). Với hệ thống các dịch vụ  ẩm thực, nghỉ ngơi và có phòng hát tiêu chuẩn

Cũng trong năm 2016 chúng tôi rất hân hạnh được phối hợp với Hiệp hội du lịch Thanh Hóa đón đoàn Famtrip khảo sát một số điểm du lịch nổi tiếng trong tỉnh. Đây là chương trình có sự góp mặt của nhiều công ty lữ hành uy tín trên cả nước. Do đó, chúng tôi đã có cơ hội cùng với Hiệp hội Du lịch Thanh Hóa quảng bá, giới thiệu những tiềm năng du lịch của tỉnh nhà, góp phần phần mở rộng thị trường, phát triển du lịch. Huunghitour cũng vinh dự là đơn vị duy nhất được UBND thành phố Thanh Hóa lựa chọn là công ty lữ hành duy nhất xây dựng các tuyến, điểm du lịch trên địa bàn thành phố. Nối tiếp điều này, năm 2017 chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách khi đến với nhiều hành trình thú vị, tiêu biểu như mô hình du lịch giáo dục, dành cho tất cả các đối tượng học sinh, mô hình du lịch này sẽ tạo điều kiện cho học sinh, nhà trường và gia đình có được giao lưu, trao đổi các kỹ năng thú vị về cuộc sống, xã hội.

Phỏng vấn: ông Đỗ Hoàng Hữu, tổng giám đốc Huunghitour

Tại Hội nghị tổng kết du lịch Thanh Hóa năm 2016, đơn vị chúng tôi vinh dự được nhận bằng khen của Tổng cục du lịch, bên cạnh đó, ông Đỗ Hoàng Hữu Tổng giám đốc Huunghituor được bằng khen vì những đóng góp lớn cho sự phát triển của tỉnh Thanh Hóa. Tại Hội nghị, công ty cũng đã được đánh giá là một trong những công ty lữ hành uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Đánh dấu chặng đường hình thành và phát triển, tháng 2 năm 2017 Huunghitour đã tổ chức thành công lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty. Trong ngày vui hân hoan, công ty đã vinh dự đón nhận bằng khen của Tổng cục du lịch  vì đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp phát triển du lịch Thanh Hoá. Được Hiệp Hội du lịch Việt Nam tặng bằng khen vì đóng góp xây dựng Hiệp hội và sự phát triển du lịch Thanh Hóa giai đoan 2011 – 2016. Và Giám  đốc điều hành – bà vũ thị hồng Cúc được CT.UBND Tỉnh tăng bằng khen  Nhân dịp này công ty cũng đã tri ân khách hàng thân thiết lâu năm qua chương trình rút thăm trúng thưởng các chuyến tham quan du lịch bổ ích và nhiều phần quà có giá trị.

Cùng với sự phát triển của mình Huunghitour đã mở rộng quy mô với 2 chi nhánh hoạt động rất hiệu quả. Chi nhánh tại TP. HCM địa chỉ số 158 Phạm Thế Hiển Quận 7, được thành lập năm 2009 với chức năng chính là tổ chức các chương trình tham quan cho du khách khu vực TP. HCM và đón khách quốc tế đến Việt Nam thông qua cửa khẩu Tân Sơn Nhất. Chi nhánh Hà Nội đặt tại số 04 Bảo tàng Hậu Cần,  Trụ sở chính hiện đặt tại: 99 Nguyễn Hiệu – Đông Hương – Tp. Thanh Hóa. Đứng đầu công ty là ông Đỗ Hoàng Hữu – Tổng giám đốc – kiêm chủ tịch hội đồng quản trị. Giám đốc điều hành –  bà Vũ Thị Hồng Cúc  –  các phòng ban Công ty : Phòng hành chính, phòng kế toán, phòng điều hành, phòng kinh doanh, phòng chăm sóc khách hàng, phòng quản trị mạng, phòng hướng dẫn viên, phòng vé máy bay.

Để nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ  công ty đã đầu tư những trang thiết bị máy móc hiện đại, hệ thống máy tính nối mạng toàn cầu, thành lập riêng  phòng quản trị để quản lý website www.huunghitour.com nhằm quảng bá hình ảnh du lịch trong tỉnh và  các chương trình tour với các điểm đến hấp dẫn đến  du khách trong và ngoài nước. Dù ở bất cứ nơi nào, tại bất cứ thời điểm nào du khách cũng có thể tìm hiểu các tuyến điểm du lịch, lựa chọn chương trình tour phù hợp thông qua phương thức đặt dịch vụ trực tuyến www.huunghitour.com một cách nhanh chóng, dễ dàng, tiện lợi nhất và được  giải đáp tư vấn tận tình của tư vấn viên  hơn thế nữa

www.huunghitour.com

  • Mạng bán tour số 1 tại Thanh Hóa
  • Sản phẩm đa dạng, chất lượng
  • Thanh toán an toàn, linh hoạt
  • Đặt tour dễ dàng nhanh chóng.
  • Luôn có mức giá tốt nhất
  • Hỗ trợ tư vấn 24/7

Trong suốt 15 năm qua, việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đội ngũ nhân viên luôn được Công ty xác định là nhiệm vụ trọng tâm thường xuyên. Nhân viên luôn là yếu tố quan trọng nhất trong sự thành công của mỗi doanh nghiệp. Tại  công ty cổ phần du lịch Hữu Nghị, chúng tôi trân trọng sự nỗ lực, đóng góp của từng thành viên vào sự phát triển chung của công ty bằng những hoạt động ngoại khóa như tổ chức giao lưu văn nghệ  hoạt đông công đoàn gắn kết văn hóa doanh nghiệp nhằm giải tỏa mệt mỏi sau khoảng thời gian hết lòng phục vụ  khách hàng .

Không chỉ chú trọng nâng cao, phát triển nghiệp vụ, trong những năm qua Huunghitour còn luôn quan tâm đến trách nhiệm xã hội, đó là những hoạt động từ thiện mang tính nhân đạo nhân văn Năm 2007  cơn bão số 6  đã tàn phá các huyện miền núi Thanh Hóa, vừa tan bão Cán bộ CNV Công ty trở  mỳ tôm và sách vở quần áo lên huyện Thạch Thành, góp 1 phần nhỏ bé làm giảm bớt đi những khó khăn cho đồng bào lũ lụt. Trong năm 2009 công ty đã đầu tư cho xây dựng 1 ngôi nhà tình nghĩa cho hộ ông Trương Công Đức xã Thúy Sơn huyện Ngọc Lặc là hộ nghèo đang hưởng chế độ chất độc màu da cam. .  Ngày 11/07/2011 công ty trao tặng 50.000.000 cho ông Hoàng Văn Thoan – thôn 3 xã Thiệu Vân huyện Thiệu Hóa, là hộ nghèo thuộc đối tượng chính sách bệnh binh 3/3 để xây nhà, xóa bỏ nhà tranh vách nứa. Ngày 03/09/2012 công ty đã trao tặng 20 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại Trường THCS Vạn Xuân – Huyện Thường Xuân.

Ngày 16/7/2014 công ty đã trao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Lương Văn Thìn tại xã Xuân Lộc Huyện Thường Xuân, là gia đình thuộc hộ nghèo khó khăn. Bên cạnh đó chúng tôi còn luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến các cháu thiếu nhi, nhi đồng. Vào dịp Trung thu hằng năm công ty thường xuyên tổ chức đêm hội trăng rằm liên hoan bổ ích và lý thú, tạo sân chơi lành mạnh và động viên các cháu nhỏ chăm ngoan học giỏi xứng đáng là những mầm non tương lại của đất nước.

Năm 2016, Hunghitour Đã bàn giao bể nước rộng hàng trăm mét khối cho trường mầm non xã Thiệu Vân, huyện Thiệu Hóa

Huunghitour là một doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực lữ hành nội địa và quốc tế. Đến với Huunghitour, quý khách có cơ hội chiêm ngưỡng các danh lam thắng cảnh và được khám phá những điều kỳ thú, mới lạ của các điểm tham quan trong và ngoài nước. Là đơn vị đầu tiên trong tỉnh Thanh Hóa được Tổng cục du lịch cấp giấy phép lữ hành quốc tế, Huunghitour luôn sáng tạo tìm tòi để đem đến cho khách hàng những gói sản phẩm dịch vụ mới mẻ, độc đáo. Sản phẩm du lịch của chúng tôi hết sức đa dạng từ các tour quốc tế đến các tour trong nước.

Mở đầu hành trình, Huunghitour sẽ đưa du khách đến với đất nước Lào (ảnh Lào).

Tiếp theo, Huunghitour xin mời quý khách đến thăm vương quốc Thái Lan – xứ sở của những ngôi chùa vàng nổi tiếng, bãi biển cát trắng. (ảnh Thái Lan). Sau đó tham quan đất nước Campuchia. (ảnh Campuchia)

Rời đất nước Thái Lan và Campuchia, du khách đồng hành cùng Huunghitour tới thăm Singapore là một quốc đảo xinh đẹp và hiện đại. (ảnh Singapore).

Bên cạnh quốc đảo Singapore, Huunghitour mời du khách tới thăm đất nước Malaysia hiện đại và cổ kính. (ảnh Malaysia)

Cùng Huunghitour khám phá đất nước Trung Hoa cổ kính (ảnh Trung Quốc).

Đến xứ kimchi Hàn Quốc là đến với đất nước nổi tiếng bởi cảnh đẹp và văn hóa tuyệt vời hấp dẫn du khách bốn phương. (ảnh Hàn Quốc).

Điểm đến cuối cùng của cung đường Đông Á là Nhật Bản. Là điểm đến hấp dẫn số 1 đối với mọi du khách trên thế giới. (nhr Nhật Bản).

Rời Đông Á, Huunghitour sẽ đưa du khách tới một đất nước Nam Á là quốc gia có dân số đông thứ hai thế giới luôn là điểm đến thu hút du khách Việt bởi sự đa dạng tôn giáo cùng những di sản lừng danh của “nền văn minh sông Ấn” phát triển rực rỡ cách đây 5 nghìn năm – đất nước Ấn Độ (ảnh).

Ngoài những điểm đến đầy hấp dẫn của các tour quốc tế, Huunghitour cũng thực hiện các tour du lịch khám phá các miền đất của Tổ Quốc thân yêu.

Theo bước chân của Huunghitour, mời quý khách đến với thành phố phương nam hiện đại năng động quanh năm nắng ấm. Sài Gòn trước đây được gọi là hòn ngọc viễn đông. (ảnh)

Tiếp theo mời du khách hãy theo Huunghitour ghé mảnh đất phù sa, chiêm ngưỡng vẻ đẹp trù phú mà không phần kém mặn mà. Vẻ đẹp của miền tây được viết nên thành những vần thơ hay: “Cần Thơ có bến Ninh Kiều/ Có dòng sông đẹp với nhiều giai nhân”. (ảnh)

Đi xuôi xuống phía nam Cần Thơ, du khách sẽ đến với vùng đất Cà Mau cực nam của Tổ quốc. (ảnh)

Đến với miền nam du khách không thể bỏ qua điểm đến Phú Quốc. Là hòn đảo du lịch lớn nhất Việt Nam, từ lâu, Phú Quốc đã nổi tiếng với du khách trong và ngoài nước với danh hiệu “hòn đảo Ngọc”. (ảnh)

Thật là đáng tiếc nếu du khách bỏ qua một vùng đất nổi tiếng có nhiều sử thi anh hùng. Đến với Tây Nguyên là đến với những địa danh như Đà Lạt, Buôn Mê Thuột, Kontum, Buôn Đôn. (ảnh)

Tiếp tục hành trình Huunghitour đưa du khách  đến với dải đất miền trung đầy nắng gió với những bãi cát đẹp mê lòng người, nước xanh trong vắt như ngọc tại Nha Trang, Phan Thiết, Lăng Cô là những kỉ niệm đẹp đối với những du khách đã từng đồng hành với Huunghitour. Ở đây đoàn khách được tham gia và trải nghiệm các trò chơi bãi biển teambuilding được tổ chức bởi hướng dẫn viên du lịch của Huunghitour. Đó là Phong Nha Kẻ Bàng, nơi bạn có thể chiêm ngưỡng những phiến đá, măng đá, nhũ đá, muôn hình muôn vẻ lung linh kỳ vĩ hòa quyện vào nhau. Đó là Ngũ Hành Sơn, vùng “địa linh” của xứ Quảng, gồm một quần thể núi đá vôi gồm: Kim Sơn, Mộc Sơn, Thổ Sơn, Thủy Sơn và Hỏa Sơn. Mỗi ngọn núi có một vẻ đẹp riêng về hình dáng, vị trí, chất liệu đá, về hang động, chùa chiền bên trong. Đó là Kinh Thành Huế, nơi đóng đô của vương triều nhà Nguyễn trong suốt 140 năm, với nhiều thành quách, cung điện và các công trình của hoàng gia. Đó là phá Tam Giang – lớn nhất Đông Nam Á với nguồn thủy hải sản dồi dào, biển Nhật Lệ ở Quảng Bình, Thiên Cầm ở Hà Tĩnh, Cửa Lò ở Nghệ An… không chỉ đẹp theo ý nghĩa thông thường, mà còn cực kỳ giàu có với vô vàn khoáng sản, và các tầng thực vật đa dạng. Những tài sản vô giá này chính là điều mà người dân miền Trung luôn tự hào mỗi khi nhắc đến.

Huunghitour lại mang  quý khách đến  Vịnh Hạ Long – điểm du lịch nổi tiếng đã được UNESCO công nhận là di sản văn hoá thế giới.(ảnh). Mời quý khách cùng Huunghitour về thăm thủ đô cổ kính nghìn năm văn hiến. Hà Nội với các điểm du lịch không thể bỏ qua như khu Phố cổ, lăng Hồ chủ tịch, Văn Miếu Quốc Tử Giám, hồ Hoàn Kiếm, đền Ngọc Sơn…

Dời Hà Nội chỉ với 8 giờ ngồi xe lửa, quý khách sẽ đến với vùng cao Sa Pa (ảnh). Tiếp tục khám phá cung đường tây bắc, Huunghitour sẽ giới thiệu tới du khách điểm đến Điện Biên. (ảnh).

Ngoài ra Huunghitour tổ chức những tour du lịch nội địa khởi hành hằng ngày với các điểm du lịch như Miền Tây, Vũng Tàu, Phan Thiết, Nha Trang, Đà Lạt, Cát Bà, SaPa… Công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như đại lý vé máy bay, vé tàu, làm visa – hộ chiếu, cho thuê xe du lịch, dịch vụ tổ chức sự kiện, hội nghị…

Bước sang năm 2017 chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục thực hiện nhiều chương trình từ thiện có ý nghĩa, nhằm góp phần giúp tỉnh Thanh Hóa chúng ta xóa đói giảm nghèo. Để có được những chuyến hành trình ý nghĩa ấy khách hàng đến với Huunghitour chúng tôi chính là nguồn đóng góp không nhỏ. Bởi sau mỗi chuyến đi, mỗi khách hàng đều là những tấm lòng nhân ái, góp phần vào quỹ từ thiện tấm lòng VÀNG của công ty để giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, còn nhiều khó khăn trong xã hội.

Có lẽ niềm vui, niềm tự hào lớn nhất của tập thể cán bộ nhân viên Huunghitour là nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng của khách hàng. Công ty liên tục nhiều năm được du khách trong tỉnh bầu chọn là doanh nghiệp lữ hành uy tín và chất lượng. Là đơn vị hoạt động có hiệu quả, có trách nhiệm với xã hội, công ty luôn được Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh giao trọng trách tổ chức những đoàn khảo sát sản phẩm mới để thu hút khách đến với Thanh Hóa. Chính vì vậy thương hiệu Huunghitour đã và đang trở nên gần gũi thân quen đáng tin cậy đối với mỗi du khách trong và ngoài tỉnh. Công ty cổ phần du lịch quốc tế Hữu Nghị xin chân thành cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm ủng hộ của du khách đã giành cho công ty. Chúng tôi xin cam kết sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu, hoàn thiện chất lượng trong từng dịch vụ, xứng đáng là người đồng hành tận tụy đưa Quý khách khám phá trên những chặng đường mới.

Với tiêu chí “Khẳng định thương hiệu trong từng chất lượng dịch vụ” bên cạnh sự phục vụ chuyên nghiệp, an toàn và mới mẻ; Huunghitour vẫn luôn nỗ lực phấn đấu, hoàn thiện chất lượng trong từng dịch vụ, xứng đáng là người đồng hành tận tụy đưa Quý khách khám phá trên những chặng đường mới.

Phát bài hát Huunghitour – hình ảnh kèm theo

“Huunghitour – phong cách ấn tượng, chất lượng đỉnh cao”

 

Kính chúc Quý khách và gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp!