Tên gọi Thành Nhà Hồ vốn đã quen thuộc và gần gũi trong suy tưởng của người Việt về một công trình kiến trúc thành đá, một pháo đài quân sự bề thế, chắc chắn, uy nghiêm của một đô thành được xây dựng dưới vương triều Hồ. Nếu toà thành đá và những truyền thuyết về quá trình xây dựng thành sẽ đem đến cho du khách những ấn tượng độc đáo, cảm xúc bất ngờ khi khám phá thì những tên gọi khác nhau về toà thành này sẽ mang đến những điều thú vị mà ít ai biết được.

Sáng

NHÀ TƯỞNG NIỆM BÁC HỒ - LAM KINH

  • 07h00 Xe và HDV Huunghitour có mặt tại trường đón các em học sinh tại điểm hẹn, HDV thay mặt công ty trao quà lưu niệm cho các em. Xe đưa đoàn đi dâng hương tại Nhà tưởng niệm Bác Hồ. Sau đó xe bắt đầu khởi hành đi tham quan KDT Lam Kinh– được công nhận là Di tích Quốc gia đặc biệt.. Tại đây các em được thăm quan khu chính diện, hoàng cung bia mộ, song ngọc, cầu tâu loan, cùng với các công trình kiến trúc mang đậm nét nhà Lê. Quý khách dâng hương tưởng niệm anh hùng Lê Lợi tại bia vĩnh lăng nằm trên lưng một con rùa – biểu tượng cho sự trường tồn vĩnh cửu.

Tại sân khu di tích làm sơn công ty sẽ tổ chức trò chơi cho các cháu gồm 2 trò : Kéo co + Bóng ném

Trưa

THỌ XUÂN

– 11h30 Quý khách ăn trưa tại nhà hàng Lam Sơn tại Thọ Xuân.

Chiều

THÀNH NHÀ HỒ - THÀNH PHỐ THANH HÓA

– 13h00 Xe bắt đầu khởi hành đưa các em về Vĩnh Lộc. Đến Vĩnh Lộc HDV đưa đoàn đi tham quan Thành Nhà Hồ hiện nay nằm trên hai xã Vĩnh Tiến và Vĩnh Long (Vĩnh Lộc, Thanh Hoá). Đây là công trình kiến trúc bằng đá độc đáo có một không hai tại Việt Nam. Được Hồ Quý Ly cho xây dựng vào năm 1397, thành này còn được gọi là Tây Đô (hay Tây Giai) để phân biệt với Đông Đô (Thăng Long – Hà Nội). 14h30 Các em dùng bữa ăn nhẹ trên xe ( mỗi em 01 hộp sữa tươi + 01 bánh gatô/ bánh mỳ ngọt/bánh trứng + 01 quả chuối/ cam)

-17h00: Kết thúc chương trình, HDV và xe đưa các em trở về điểm đón ban đầu. Hướng dẫn viên chia tay đoàn – kết thúc chương trình.

Chúc các em luôn vui – khỏe – học giỏi!

Khuyến mãi đặc biệt:

– Tặng mũ cho giáo viên hoặc phụ huynh đi cùng đoàn

Dịch vụ bao gồm:

– Xe Space 45 chỗ chất lượng cao đi suốt hành trình

– Hướng dẫn viên Huunghitour kinh nghiệm, nhiệt tình.

– Vé tham quan vào cửa 01 lần tại KDT Lam Kinh và Thành Nhà Hồ

– Chi phí tham quan làm lễ tại Nhà tưởng niệm Bác Hồ

– Tổ chức trò chơi vui nhộn bổ ích cho các cháu

– Bữa trưa theo hành trình không bao gồm đồ uống

– Bữa ăn nhẹ buổi chiều ( Quý khách vui lòng lựa chọn đồ ăn trước khi đoàn khởi hành)

– Bảo hiểm du lịch, bảo hiểm xe ô tô, bảo hiểm con người, bảo hiểm các địa điểm thăm quan.

Không bao gồm:

– Thuế VAT, đồ uống, điện thoại, giặt là, chi phí cá nhân và các chi phí ngoài chương trình.

Đánh giá tour

Không có đánh giá nào

Xóa bỏ đánh giá

Xếp hạng