Lăng được khánh thành vào ngày 29 tháng 8 năm 1975.. Trong di chúc, Hồ Chí Minh muốn được hỏa táng và đặt tro tại ba miền đất nước. Tuy nhiên, Bộ Chính trị Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa III, với lý do “theo nguyện vọng và tình cảm của nhân dân”, quyết định giữ gìn lâu dài thi hài Hồ Chí Minh để sau này người dân cả nước, nhất là người dân miền Nam, khách quốc tế có thể tới viếng Người.

Sáng

LĂNG BÁC

– 05h00 Xe và HDV Huunghitour đón đoàn khách tại điểm hẹn HDV thay mặt công ty trao quà lưu niệm cho Quý khách, xe bắt đầu khởi hành đi Hà Nội. Qúy khách ăn sáng tại nhà hàng trên đường đi. Đến Hà Nội, xe và HDV đưa Quý khách đi tham quan Khu di tích Bác Hồ: làm lễ dâng hương báo công với Bác, sau đó vào viếng thăm Lăng Bác và khu di tích Phủ Chủ tịch, bảo tàng HCM và Chùa Một Cột..

Trưa

Hà Nội

– 11h30 Quý khách ăn trưa tại nhà hàng Ozzies Bistro tại Hà Nội.

Chiều

LÀNG VĂN HÓA CÁC DÂN TỘC VIỆT NAM

– Đoàn khởi hành đi tham quan Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam. Làng văn hoá các dân tộc Việt Nam được xây dựng với mục tiêu trở thành trung tâm hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch mang tính quốc gia, nơi tập trung tái hiện, gìn giữ, phát huy và khai thác các di sản văn hóa truyền thống của các dân tộc Việt Nam, nhằm tăng cường tình đoàn kết, sự hiểu biết lẫn nhau giữa các dân tộc, tăng cường tình hữu nghị, hợp tác và trao đổi văn hóa với các dân tộc trên thế giới. Sau tham quan đoàn khởi hành về Thanh Hóa..

Tối

THANH HÓA

– Về đến Thanh Hoá, sau bữa cơm chiều giao lưu chia tay tại Nhà hàng , xe đưa đoàn trở về điểm hẹn. Hướng dẫn viên chia tay đoàn. Kết thúc chương trình. Hẹn gặp lại Quý khách trong những lộ trình mới!.

 

Khuyến mãi đặc biệt:

– Tặng 01 kiểu ảnh tập thể cho đoàn.

– Tặng mũ du lịch cho các thành viên khi tham gia chương trình tour của Huunghitour.

Dịch vụ bao gồm:

– Xe ô tô ghế ngả đời mới, máy lạnh  đưa đón theo chương trình. (Xe Huyndai của Hàn Quốc)

– Hướng dẫn viên Huunghitour kinh nghiệm, nhiệt tình.

– Vé thắng cảnh trong chương trình (vào cửa 1 lần) các điểm trong tour.

– Các bữa ăn theo chương trình: 01 bữa chính + 01 bữa phụ

– Nước uống, khăn lạnh theo chương trình (01 chai 0,5l + 01 khăn lạnh/ ngày  tham quan).

– Bảo hiểm du lịch, bảo hiểm xe ô tô, bảo hiểm con người, bảo hiểm các địa điểm thăm quan

Không bao gồm:

– Thuế VAT, đồ uống, điện thoại, giặt là, chi phí cá nhân và các chi phí ngoài chương trình

Chú ý : Giá có thể thay đổi theo chất lượng dịch vụ và thời điểm khởi hành. Liên lạc với chúng tôi để có thông tin chi tiết. Huunghitour xin chân thành cảm ơn !

Mọi chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ:

Đánh giá tour

Không có đánh giá nào

Xóa bỏ đánh giá

Xếp hạng