LOẠI VISA – 1 năm nhiều lần – Thời gian làm 14 ngày – Thời gian lưu trú 30-90 ngày – Áp dụng với khách không có thư mời THÔNG TIN HỒ SƠ BAO GỒM – Hộ chiếu (Hộ chiếu còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành); – Tờ khai xin